Poineer เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์รุ่น A พร้อมลำโพงและซับวูฟเฟอร์ A Series 2019 ในงาน Motor Expo 2018

223

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์ จัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยี
ในงาน Motor Expo 2018 ภายใต้แนวคิด “The World of Smarter Driving โลกแห่งการขับขี่อันชาญฉลาดยิ่งกว่า พร้อม
เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดีย A-Series รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ AVH-A215BT และ MVH-A215BT รวมถึงลำโพง และซับวูฟเฟอร์ A-Series รุ่นล่าสุด TS-A250D4 ขนาด 10 นิ้ว (25 ซม.) และ TS-A1600C ขนาด 6.5 นิ้ว (16.5 ซม.)


มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ฯ ในครั้งนี้ว่า “ ทุกวันนี้ผู้บริโภคในตลาดมีความต้องการความบันเทิงติดรถยนต์ที่หลากหลายมากกว่าที่
เครื่องเสียงที่ติดตั้งมาในรถแต่แรกจะตอบสนองได้ไพโอเนียร์ในฐานะผู้นำความบันเทิงติดรถยนต์ จึงสร้างสรรค์สินค้าอันหลากหลายเพื่อตอบโจทย์การขับขี่ที่ สนุก สะดวก และปลอดภัย เช่น ทีวีรุ่น AVH-Z9150BT ที่สามารถเชื่อมต่อ Android สมาร์ทโฟนแบบไร้สาย (Wireless Mirroring) เพื่อนำภาพวีดีโอหรือแผนที่จากหน้าจอสมาร์ทโฟนไปแสดงพร้อมควบคุมการทำงานบนหน้าจอทีวีได้โดยตรง หรือฟีเจอร์ Wireless Apple Car Play ที่สามารถทำงานร่วมกันอย่างสะดวกสำหรับสาวก iOS”
นอกจากนี้สมาร์ทโฟนรีซีฟเวอร์รุ่นใหม่ล่าสุด SPH-C10BT ยังสามารถส่งสัญญาณช่วยบอกระยะในการถอยจอด (Parking Assistant) และโทรหาเบอร์ฉุกเฉินอัตโนมัติเมื่อเกิดอุบัติเหตุ (Impact Sensor) รวมถึงเทคโนโลยีอื่นๆอีกมากมาย ในคอนเซ็ปต์งานปีนี้ภายใต้แนวคิด “The World of Smarter Driving โลกแห่งการขับขี่อันชาญฉลาดยิ่งกว่า”


รวมถึงการเปิดตัว AVH-A Series ซึ่งมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ “Experience the Next Evolution สัมผัสประสบการณ์เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดจากไพโอเนียร์” ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์แอนดรอยด์หลากหลายรุ่น เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกัน และควบคุมได้โดยตรงจากหน้าจอไพโอเนียร์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนภายในรถยนต์

คุณพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร็อคเก็ตซาวด์ จำกัด กล่าวว่า “ในปีนี้ทางร็อคเก็ตซาวด์ได้รวบรวมสุดยอดเทคนิคการติดตั้งความบันเทิงติดรถยนต์มาแสดงมากมายเช่นที่ผ่านมา ทั้งนี้เพื่อรองรับการติดตั้งระบบต่างๆ ของเครื่องเสียงติดรถยนต์ให้สามารถทำงานร่วมกับแอปพลิเคชั่นใหม่ๆ บนสมาร์ทโฟนทุกรุ่น โดยนำรถรุ่นใหม่ล่าสุดที่ติดตั้งเครื่องเสียงมาโชว์มากกว่า 10 คัน เช่น Honda Civic, Toyota Fortuner, MG ZS และ Benz CLS 250 เป็นต้น เเละนอกจากนี้ เรายังมีการจัดโปรโมชั่นให้แก่ลูกค้าและเพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง โดยร็อคเก็ตซาวด์ได้จับมือกับไพโอเนียร์จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเอาใจคนรักเครื่องเสียงติดรถยนต์หลายรายการกับแคมเปญ “New Year Celebration Sale 2019” ระดมของแถม เงินผ่อน 0% และส่วนลดมากกว่า 40% นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะได้เป็นเจ้าของเครื่องเสียงติดรถยนต์ไพโอเนียร์”

คุณเฟื่องลดา สรานี สงวนเรือง ก็ได้มาร่วมแชร์ประสบการณ์ในการใช้งานหน้าจอทีวีติดรถยนต์จากไพโอเนียร์ว่า “ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วทำให้เรามีผลิตภัณฑ์ไอทีต่าง ๆ ที่มาช่วยให้การใช้ชีวิตของเราง่ายดายยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าคนในยุคนี้โหยหาการใช้ชีวิตในแบบ Smart Life โดยส่วนตัวเฟื่องเองก็เป็นคนนึงที่ชื่นชอบในการหาอุปกรณ์ต่างๆ ที่มาช่วยให้เราใช้ชีวิตได้อย่างชาญฉลาดมากยิ่งขึ้น และบูธของไพโอเนียร์ในวันนี้ก็มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “Smart Driving” ซึ่งจากที่เดินชมบูธและทดลองใช้งานผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จากไพโอเนียร์ ต้องบอกเลยว่าประทับใจมาก ๆ เพราะหน้าจอทีวีติดรถยนต์จากไพโอเนียร์ มาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์การใช้งานของคนในปัจจุบัน เช่น เทคโนโลยี Wireless Mirroring Parking Assistant หรือ Impact Sensor และยังสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทำให้การขับรถยนต์ของเรา สนุก สะดวก ปลอดภัย ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันของคนในยุคนี้มากๆเลยค่ะ”

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ในงาน Motor Expo 2018 เเละสามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ไพโอเนียร์ โทร. 02-717-0300 เเละ www.pioneer-thailand.com หรือผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ PioneerElectronicsThailand ทาง Youtube Channel : Pioneer TH และไมโครโซต์ www.pioneerpci.com

Comments
Loading...