MIDAS เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ปลุกตลาดส่งท้ายปลายปี ชูกลยุทธ์สินค้าคุณภาพและเทคโนโลยีระดับสูงที่ไม่เหมือนใคร

346


คุณพรรษมณฑ์ โรจน์ดำรงพินิจ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเว่นตี้ทู อินเตอร์เทรด จำกัด เผยว่า “ทางบริษัทฯ หลังจากได้รับการแต่งตั้งจากทาง MIDAS EXPORT USA ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในภูมิภาคเอเชีย จำหน่ายฟิล์มกรองแสงระดับ HI-END ภายใต้ชื่อแบรนด์ MIDAS บริษัทฯ ได้รุกธุรกิจฟิมล์กรองแสงระดับไฮเอ็นด์ในประเทศไทย จนถึงปัจจุบันประสบความสำเร็จเกินเป้าหมายตามที่ตั้งไว้ โดยลูกค้าให้การยอมรับและ มั่นใจคุณภาพในแบรนด์ MIDAS โดยมีการบอกต่อกันเองทำให้ Midas ได้รับความไว้วางใจและเชื่อถือจากลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง”

โดยกิจกรรมส่งเสริมและสนับสนุนการขายปีหน้า ทางบริษัทฯ พร้อมที่จะเปิดตัวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการดูแลและปกป้องรถยนต์ด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลาย โดยชูจุดเด่นของฟิล์ม MIDAS ที่มั่นใจว่าจะครองใจลูกค้าอย่างแน่นอน ได้แก่


• Midas Windshield [Self-healing] ฟิล์มนิรภัยกระจกบังลมหน้า ที่ออกแบบมาเพื่อการติดตั้งจากภายนอกโดยเฉพาะ เพื่อป้องกันสะเก็ดหิน การทุบกระจก การกันโจรกรรม หมดกังวลเรื่องรอยขูดขีดจากรอยใบปัดน้ำฝน เนื่องจากฟิล์มคุณบัติ self-healing ซึ่งแตกต่างอย่างชัดเจนกับฟิล์มที่มีอยู่ในท้องตลาด

• Midas PPF Ultra Shine สารเคลือบความเงาแบบพิเศษ ที่จะช่วยเพิ่มสภาพความสวยงามของรถยนต์ให้เงางามได้เป็นเวลานานหลายปี

• ฟิล์มกันรอย ผิวด้าน (Matte) ฟิล์มผิวด้าน ที่ให้มากกว่ากันรอย ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ ได้แก่ ทนสารเคมีได้ทุกชนิด เช่น ทินเนอร์ น้ำมันเบรกหมดกังวลเรื่องรอยต่างๆ ฟิล์มผิวด้านไม่สามารถทำให้ผิวรถยนต์ของคุณเกิดริ้วรอยได้เลย ดูแลรักษาง่าย สามารถสัมผัสได้โดยไม่ขึ้นรอยนิ้วมือ เพียงแค่หุ้มฟิล์มผิวด้าน ก็ทำให้สีรถยนต์ของคุณเปลี่ยนเป็นสีด้านทันที และยังคงสีเดิมโดยปกติไว้

• Midas Iceberg ฟิล์มกรองแสง แบบใส ที่สมารถกันความร้อนจากอินฟาเรตได้สูงและไม่บล็อกสัญญาณ มีให้เลือก 3 ความใส รู้สึกถึงความเย็นได้ตั้งแต่ได้สัมผัสกับโทนสี ของ Midas Iceberg

เเละนอกจากความพิเศษของผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แนะนำในปีหน้าที่มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากลูกค้า ในส่วนของผลิตภัณฑ์ที่มีการวางจำหน่ายในปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็น

• Midas Photochromic ฟิล์มกรองแสงที่สามารถเปลี่ยนสีได้อัตโนมัติ (PHOTOCHROMIC FILM) เหมือนเล่นส์แว่นตาที่สามารถปรับแสงได้ โดยปัจจัยที่กระตุ้นให้ฟิล์มเปลี่ยนสีได้ คือ เเสง อุณหภูมิ และรังสียูวี เป็นฟิล์มที่ออกเเบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่ใช้งานได้ง่ายทั้งกลางวันและกลางคืน และกันความร้อนจากแสงอินฟาเรดได้ 99%

• Midas ceramic black bear คุณสมบัติ แตกต่างจากฟิล์มเซรามิคทั่วไป. ฟิล์มสามารถเก็บกักความเย็นในเวลากลางคืนไว้ เพื่อลดอุณภูมิ ในเวลากลางวัน จึงทำให้อุณภูมิภายในรถยนต์ เย็นเร็วขึ้นกว่าฟิล์มเซรามิคทั่วไป

• Midas Paint protection film ฟิล์มใสกันรอย (clear) ติดตั้งบริเวณตัวถังรถยนต์เพื่อปกป้องสีรถยนต์ เนื้อฟิล์มมีสาร coating ในตัว ทำให้สีของรถยนต์ดูเงางามเสมอ และยังมีเทคโนโลยี Self healing ที่สามารถฟื้นฟูรอยขีดข่วนต่างๆ ด้วยความร้อนทุกชนิด เนื้อฟิล์มมีคุณสมบัติการไล่น้ำแบบ Hydrophobic และทนต่อสารทำละลายได้ทุกชนิด เช่น ทินเนอร์ และน้ำมันเบรค และ 4.Midas Windshield ฟิล์มนิรภัย ป้องกันสะเก็ดหินและโจรกรรม


คุณณัฐจักร์ หาญจิตต์เกษม กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ปัจจุบันอุตสาหกรรมฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมีการแข่งขันกันค่อนข้างรุนแรง มีฟิล์มกรองแสงหลากหลาย ยี่ห้อ และมาจากที่แตกต่างกัน แต่เมื่อถึงระยะหนึ่งก็จะเหลืออยู่เพียงไม่กี่ราย ซึ่งผู้แข่งขันที่เหลือส่วนใหญ่จะต้องมีความเข้มแข็ง มีสินค้าที่มีบริษัทผู้ผลิตที่สามารถการันตีได้ สำหรับ Midas พิสูจน์ผลิตภัณฑ์ด้วยคุณภาพและมาตรฐานทัดเทียมกับฟิล์มยี่ห้ออื่นๆ จนเป็นที่การยอมรับจากลูกค้า ส่งผลให้ธุรกิจฟิล์มเติบโตต่อเนื่องแบบบอกต่อ และยังมั่นใจว่าตลาดฟิล์มยังเติบโต และขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา ได้ขยายตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว 25 สาขา ซึ่งในปี 2019 บริษัทฯ มีการวางแผนในการทำการตลาดเชิงรุกโดยเป้าหมายหลัก คือ การขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของเราให้มากขึ้น, การโฆษณาประชาสัมพันธ์ในช่องทางต่างๆ โดยจะเน้นสื่อที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคให้มากขึ้นทั้งออนไลน์ และออฟไลน์”

นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรม Road Show เพื่อให้ผู้บริโภคสัมผัสผลิตภัณฑ์ฟิล์มกรองแสง MIDAS โดยในปัจจุบันผู้บริโภคมีความรู้ในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มากขึ้น อย่างไรก็ตาม Midas ยังมีความได้เปรียบผลิตภัณฑ์ทั่วไปในตลาดด้วยคุณภาพและมาตรฐานที่เหนือกว่า

Comments
Loading...